• English
  • Korea
  • Tiếng Việt

Giới thiệu

Sứ mệnh

Với phương châm “Mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng, loại bỏ tự ti để tiến đến thành công”. DODIVAS tự tin sẽ là người đồng hành cùng bạn trên con đường tìm lại vẻ thanh xuân và tiến đến tiêu chuẩn toàn diện của sắc đẹp.

 
Sứ mệnh

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao hoạt động ở trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin giúp khách hàng thay đổi diện mạo, sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo.

Đội ngũ bác sĩ

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc. Dụng cụ vô trùng, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Cơ sở vật chất

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Điều trị DA

Điều trị DA

Điều trị da tại Viện thẩm mỹ DODIVAS là giải pháp hoàn hảo, giúp bạn loại bỏ các vấn đề về da như: nám, tàn nhang, sạm da, sẹo rỗ,...

Trẻ hóa DA

Trẻ hóa DA

Viện thẩm mỹ DODIVAS áp dụng các công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, nhằm đem đến cho khách hàng làn da sáng khỏe, căng min.

Giảm béo

Giảm béo

Thực hiện phẫu thuật hút mỡ sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nếu không được thực hiện tại địa chỉ uy tín. Viện thẩm mỹ DODIVAS áp dụng phương pháp giảm béo nhanh bằng công nghệ cao mang đến hiệu quả - an toàn cho khách hàng.

 
Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp giúp cải thiện về ngoài, mang đến sự tự tin. Tại Viện thẩm mỹ DODIVAS, các bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện dựa trên các khuyết điểm của khuôn mặt nhằm đảm bảo sự hài hòa.

Cam kết

DODIVAS sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất - an toàn nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo cho khách hàng trước, trong và sau quá trình làm đẹp.

Cam kết

Đối tác

Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 1

ĐẶT LỊCH KHÁM BÁC SĨ MIỄN PHÍ